Home / Thiết bị bể bơi / Hóa Chất Bể Bơi / Vì sao nên dùng hóa chất bể bơi clo?

Vì sao nên dùng hóa chất bể bơi clo?

 

Hóa chất bể bơi Clo là một trong những loại hóa chất bể bơi được nhiều người dùng ưa chuộng và luôn luôn lựa chọn sử dụng cho công trình bể bơi của chính mình. Bài viết dưới đây sẽ lý giải nguyên nhân vì sao nên dùng hóa chất bể bơi Clo dành cho quý khách hàng quan tâm tham khảo.

 

Hóa chất bể bơi Clo

Hình ảnh: Hóa chất bể bơi Clo – Clo viên

 

Những thông tin chung về hóa chất bể bơi Clo

 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại clo viên xử lý nước hồ bơi phổ biến, đó là Clorin dạng viên nén của Trung Quốc và Clorin dạng viên nén Nhật. Mỗi loại có những ưu điểm nổi bật riêng phù hợp với từng kiểu công trình hồ bơi khác nhau, tùy theo sở thích cũng như sự nổi bật chung của từng loại mà gia chủ sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với mẫu Clo được sản xuất từ Trung Quốc có thời gian tan rất lâu nên tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Tuy nhiên, có thể do thời gian tan lâu nên sản phẩm sẽ tồn tại trong nước lâu, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng bể bơi nếu không được xử lý kỹ lưỡng. Loại thứ hai được sản xuất tại Nhật, loại clorin này có thời gian tan nhanh, an toàn với người sử dụng bể bơi.

Cả 2 loại đều có những ưu điểm riêng tuy nhiên theo nghiên cứu cho rằng nên dùng loại clo dạng viên nén của Nhật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đối với viên Clo của Nhật thì chất lượng đảm bảo, người dùng sẽ được trải nghiệm trong môi trường bơi lội tốt nhất, tạo nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các khách hàng.

 

Vì sao nên dùng hóa chất bể bơi Clo?

 

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Lợi ích của việc sử dụng hóa chất bể bơi Clo có lẽ ai cũng biết, tuy nhiên sau khi sử dụng thì thiết bị này có những mặt trái nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như nhiều mặt khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm mạnh của thiết bị qua bài viết dưới đây.

Với đặc tính khử trùng mạnh mẽ cũng như cấu tạo nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, hóa chất clo viên xử lý nước hồ bơi luôn chiếm ưu thế trong lòng khách hàng. Và hơn cả, hóa chất bể bơi clo còn có những ưu điểm vượt trội khác, cụ thể như sau:
–  Không làm ảnh hưởng tới việc lọc tuần hoàn của máy bơm và không làm đục nước bể bơi.

  • Không có cặn lắng bám vào thành bể và đáy bể.
  • Lượng clo ổn định, không lo bi bay hơi hay biến chất dưới môi trường thời tiết khắc nghiệt
  • Clo hoạt tính tồn tại trong nước lâu sẽ có hiệu quả xử lý cao duy trì lâu dài. Tiết kiệm được chi phí cho gia chủ các công trình.
  • Lượng clo được cho vào bể bơi vừa đủ, không ảnh hưởng nhiều tới da người bơi, không gây mùi khó chịu, an toàn bảo vệ sức khỏe cho người đi bơi

– Clo dạng viên rắn, tan chậm, hòa trực tiếp rồi đổ xuống hồ bơi làm cho lượng hóa chất được phân bố đều, hiệu quả xử lý đạt 100%.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, có lẽ đáp án vì sao nên dùng hóa chất bể bơi Clo viên đã rõ ràng và có tính chất thuyết phục rồi đúng không nhỉ? Chúc quý khách hàng có những thông tin hữu ích qua bài viết trên.

Nguồn: Hackcwru

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com