Home / Thiết bị bể bơi / Vai trò của bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

Vai trò của bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

 

Trong bể bơi, do tác động của môi trường, con người và nước chính là địa điểm để khuẩn dễ phát triển nên nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ rất dễ mắc các bệnh về da và mắt. Đặc biệt là các bể bơi công cộng, trường học, ngoài hệ  thống tẩy nước thì bàn hút bể bơi giúp hút hết mọi cặn bẩn, rác thải và  rong rêu bám mà máy lọc không thể làm sạch được hoàn toàn. Vì thế bàn hút vệ sinh bể bơi ra đời, trở nên phổ biến cho các bể bơi hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến vai trò của bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS.

 

Tham khảo:

 

Vai trò của bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

 

Bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

Hình ảnh minh họa: Bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

– Giữ nguồn nước trong sạch

Bàn hút vệ sinh bể bơi bằng nhôm 8 bánh SPS có tác dụng hút sạch bụi bẩn, các vết bẩn cứng đầu nằm ở sâu dưới đáy bể, từ đó mang lại nguồn nước trong sạch nhất cho bể bơi.

– Giảm sức lao động của con người

Việc vệ sinh đáy bể bơi khi không có máy móc sẽ rất vất vả, chỉ có cách là thay nước hoặc xả sạch nước rồi lau dọn bể bơi. Tuy nhiên những cách này rất tốn thời gian hơn nữa lại tốn công sức, vì vậy bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS giảm công sức của con người, vừa đơn giản lại vừa mang lại hiệu quả cao.

 

Đặc điểm của bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

Đặc điểm bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

Hình ảnh minh họa: Đặc điểm bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

 

Bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS kết hợp giữa vật liệu là nhôm hợp kim và nhựa nguyên sinh nên loại này thường có độ bền cao theo thời gian đối với người sử dụng. Có độ chắc chắn, độ đáp ứng khả năng làm việc cao, không bị oxy hóa và ăn mòn bởi hóa chất. Bàn hút đáy còn chịu lực tốt, hơn nữa kích thước phù hợp với mọi bể bơi. Bởi làm bằng hợp kim nhôm nên có sức nặng do đó khả năng áp sát mặt sàn của đáy bể thường lớn hơn loại làm bằng nhựa.

Bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS được thiết kế thông minh gồm các bàn chải cọ rửa đáy, các giác hút kết hợp với ống mềm vệ sinh, linh hoạt khi di chuyển và sử dụng, chà sát đáy bể bơi hút tất cả cặn bẩn nằm ở dưới đáy. Bàn hút đáy với 8 bánh xe giúp hút linh động, cùng sào nhôm và ống hút sẽ khiến các vết bẩn cứng đầu không thể tồn tại ở trong bể bơi nhà bạn.

Cấu tạo bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

Hình ảnh minh họa: Cấu tạo bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS

 

Với cấu tạo có 2 khớp, 1 khớp nối với ống mềm và khớp còn lại được nối với sào nhôm cụ thể:

– 1 đầu ống mềm kết nối với bàn hút và 1 đầu kết nối với máy bơm.

– Khi ống hút vệ sinh hút hết cặn bẩn vào, ống mềm sẽ chuyển tới máy bơm, sau đó về bình lọc và bụi bẩn sẽ được giữ lại, nước sau khi được lọc sạch sẽ trở về bể bơi.

 

Bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS đóng vai trò rất quan trọng và cần được sử dụng thường xuyên trong suốt quá trình vận hành của bể bơi. Do đó lựa chọn Bàn hút vệ sinh bằng nhôm 8 bánh SPS chính hãng, chất lượng cao sẽ giúp quá trình vệ sinh hiệu quả và sử dụng được lâu dài. Hackcwru chúc các bạn có thể tìm được một mẫu bàn hút tốt nhất và đẹp nhất.

One comment

 1. With the help of our service it is possible to increase the income of the site hackcwru.com by 50% – 100% in 2 months.
  Our advertisers pay you for each click from push-mailing on your base.
  We send one newsletter to your users a day.
  Your income will grow every day with the increase of the number of subscribers in arithmetic progression.
  The percentage of subscriptions from mobile devices is 2-5 times higher than from PC.
  Also, you can fully use the push-mailing service and send any notifications to your users.

  You can earn more than $1 from one subscription per life cycle! Let’s calculate: your site traffic is 1000 people, 10 people subscribe each day, one subscription brings $1 for its life cycle, as a result you can get $10 from 1000 visitors additionally, without removing the existing advertising.
  Our service allows you to collect subscriptions both on https sites and working on http.

  For more details click https://vk.cc/9IaIg9

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com