Home / Thiết Bị Xông Hơi / Tư vấn lắp đặt máy xông hơi ướt 6kw Coast

Tư vấn lắp đặt máy xông hơi ướt 6kw Coast

Có rất nhiều thương hiệu máy xông hơi khô và ướt trên thị trường, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng uy tín và mang đến chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Trong nội dung này chúng tôi giới thiệu và tư vấn lắp đặt máy xông hơi ướt 6Kw Coast.

Máy xông hơi ướt Coast là sản phẩm nổi bật trên thị trường thiết bị xông hơi. Lựa chọn một chiếc máy xông chất lượng cao, đạth chuẩn luôn là điều mong muốn của nhiều chủ công trình.

Giới thiệu về máy xông hơi ướt 6Kw Coast

lap-dat-may-xong-hoi-uot-coast

 Công suất đầu ra P = 6.000W 

– Hiệu điện thế đầu vào: 220V/ 380V

– Dòng điện định mức đầu vào: 16A/ 20A

– Thời gian tạo hơi: 5-7 phút

– Máy xông hơi ướt 6Kw trang bị hệ thống xả cặn tự động và lắp đặt bảng điều khiển tiện ích.

Với công suất không quá lớn 6Kw máy thích hợp để lắp đặt cho phòng xông hơi có diện tích khoảng 4m3 dành cho 2-3 người cùng xông.

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi ướt 6Kw

Bước 1: Khảo sát vị trí treo máy (Có thể lắp đặt máy ở trên hay ở ngang, tuy nhiên đường ra hơi phải cách sàn 2.5 cm và đặt ở xa vị trí ngồi gây bỏng cho người sử dụng, phần bảng điều khiển cũng cần đặt cao khoảng 1.2m phục vụ tiện ích cho mọi đối tượng có thể sử dụng dễ dàng).

Bước 2: Kết nối máy và đi đường dây máy.

Bước 3: Chạy và lắp bảng điều khiển

Bước 4: Test máy

Bước 5: Bàn giao máy cho chủ sở hữu khi đã kiểm tra và cho máy chạy thử ổn định.

Sử dụng máy xông hơi ướt 6Kw Coast cần chú ý những điều cơ bản sau

  • Nên sử dụng nguồn nước đã qua xử lý để thiết bị được bền hơn vì như vậy sẽ không bị bám cặn nhiều vào đường ống trong máy.
  • Nên lắp đặt phù hợp với diện tích phòng xông để đạt hiệu quả tốt. Diện tích phù hợp nhất để lắp đặt là trong khoảng 4m3.
  • Lắp đặt máy đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Chú ý để bảng điều khiển bên ngoài phòng xông khi lắp máy.

Một số máy xông hơi Coast công suất khác

Coast là dòng máy đa dạng công suất, phù hợp với đa dạng các diện tích phòng xông khác nhau. Bên cạnh máy xông hơi ướt 6kw thì Coast còn có các sản phẩm tiêu biểu khác như:

Máy xông hơi ướt Coast KSA-90: Công suất đầu vào 9Kw; tần số 50-60Hz; nhiệt độ định mức: 50-60 độ C; Thời gian tạo nhiệt: 5-7 phút.

Máy xông hơi ướt Coast KSA-120: Công suất đầu vào 12Kw; Tần số: 50-60Hz; Nhiệt độ định mức: 50-60 độ C; thời gian tạo nhiệt: 5-7 phút.

Tùy thuộc vào diện tích phòng xông và nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính gia đình mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Uy tín và chất lượng sản phẩm đã làm nên thương hiệu cho máy xông hơi ướt 6Kw Coast. Dòng máy này được Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico nhập khẩu chính hãng và phân phối trên thị trường. Hãy liên hệ với Bilico ngay hôm nay để nhận được tư vấn chuyên sâu. 

Nguồn: xonghoi.info

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com