Home / Thiết bị bể bơi / Máy Bơm Bể Bơi / Tìm hiểu cấu tạo máy bơm bể bơi Minder

Tìm hiểu cấu tạo máy bơm bể bơi Minder

 

Một bể bơi có thể vận hành trơn tru không thể thiếu được chiếc máy bơm bể bơi. Vậy thiết bị này có chức năng gì, cấu tạo máy bơm bể bơi ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm bắt những thông tin chi tiết cơ bản nhất về sản phẩm nhé.

 

Có thể bạn quan tâm :

 

Máy bơm bể bơi minder

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi minder

 

Thông số kỹ thuật trong cấu tạo máy bơm bể bơi Minder

 

Minder là một thương hiệu nổi tiếng trong khu vực đến từ Trung Quốc. Các thiết bị bể bơi được sản xuất từ thương hiệu này đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người dùng, đặc biệt là các hộ kinh doanh bể bơi.

Máy bơm bể bơi Minder thuộc chủng loại máy ly tâm trục ngang tự mồi, hoạt động trong điều kiện trung bình có nhiệt độ từ 5-50 độ C, nhiệt độ môi trường nhỏ hơn 40 độ C, áp suất làm việc tối đa 0,3 Mpa.

Kích thước máy là 320x240x609 mm. Công suất máy từ 1Hp đến 3Hp và có lưu lượng từ 18,6-32,4m3/h. Vì sản phẩm chính hãng nên được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất 12 tháng kể từ ngày mua thiết bị. Với những thông số cấu tạo máy bơm bể bơi này, thiết bị được dùng thích hợp cho bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh có diện tích lớn nhỏ.

 

Cấu tạo máy bơm bể bơi như vậy có ưu điểm gì?

 

Ưu điểm hay nói khác đi là những tính năng nổi bật chính là điểm giữ chân khách hàng của mỗi thiết bị. Máy bơm bể bơi Minder có những ưu điểm ưu việt cụ thể như sau:

 

– Các thành phần lưu lượng bơm bằng nhựa có độ bền cao, có tác dụng chống mài mòn con dấu cơ khí;

– Đây là loạt các máy bơm bể bơi tự mồi hút tối đa 1,5m;

– Có động cơ tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, động cơ duy nhất gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI;

– Các động cơ mang với nhiệt độ cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, độ tin cậy và độ bền cao;

– Nước và trục hoàn toàn tách biệt, an toàn và đáng tin cậy;

– Công tắc khí nén Tùy chọn, đảm bảo an toàn thuận tiện.

– Cách điện F lớp, bảo vệ IPX55.

– Đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn, từ các công suất khác nhau: MXB100. MXB150, MXB200, MXB300,  đều được sử dụng phổ biến cho các bể bơi có diện tích lớn hay bể bơi tại các khu vui chơi, công cộng, khu trung tâm thương mại.

Hy vọng bài viết mà Hackcwru chia sẻ đã phần nào cung cấp cho quý khách hàng hiểu thêm về cấu tạo máy bơm bể bơi. Chúc quý khách lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất cho hồ bơi gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com