Home / Gạch kiếng Mosaic / Tại sao nên chọn gạch mosaic cho phòng tắm ?

Tại sao nên chọn gạch mosaic cho phòng tắm ?

 

Gạch mosaic không chỉ được ứng dụng trong ốp lát bể bơi mà nó còn có thể dùng trong nhiều công trình khác như nhà tắm, trang trí nội ngoại thất.v.v.. Tại sao nên dùng gạch mosaic cho phòng tắm? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Những điểm cộng khi dùng gạch mosaic ốp phòng tắm

 

gạch mosaic là loại gạch đặc biệt, chúng được nung chảy ở nhiệt độ cao sau đó cán nhỏ thành những viên gạch có kích thước chỉ từ 2 đến 10cmm. Loại gạch này có nhiều màu sắc khác nhau, có thể sáng tạo chúng để tạo thành những tác phẩm độc đáo.

 

Gạch mosaic ốp phòng tắm

Hình ảnh minh họa: Gạch mosaic ốp phòng tắm

 

Gạch mosaic sử dụng trong nhiều công trình khác nhau, từ nội thất cho đến ngoại thất. Với không gian phòng tắm, cũng rất thích hợp sử dụng loại gạch này. Hãy điểm danh những điểm cộng khi chọn gạch mosaic ốp phòng tắm:

– Thẩm mỹ cao

– Không thấm nước, không ẩm mốc

– Dễ dàng vệ sinh

– Không nứt vỡ, phai màu

– Độ bền cao

Với những ưu điểm này, gạch mosaic đã được nhiều người lựa chọn là mẫu gạch ốp lát phòng tắm tốt nhất hiện nay.

 

Những mẫu gạch mosaic ốp phòng tắm đẹp

 

Theo đặc điểm và mẫu mã, người ta thường chia gạch mosaic thành các loại như gạch men mosaic, gạch kính mosaic, gạch đá mosaic. Trong ba loại gạch mosaic này thì gạch kính mosaic là loại gạch mosaic ốp phòng tắm đẹp nhất. Loại gạch này được phủ lớp thủy tinh trên bề mặt vừa giúp chống nước và ẩm mốc vừa giúp tạo bề mặt sáng bóng và hắt sáng tinh tế.

 

Mẫu gạch mosaic ốp phòng tắm

Hình ảnh minh họa: Mẫu gạch mosaic ốp phòng tắm

 

Với những phòng tắm hạn chế về kích thước và ánh sáng thì sử dụng gạch mosaic thủy tinh là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với tính hắt sáng và tạo hiệu ứng không gian tốt nên loại gạch này được dùng như cứu cánh đánh lừa thị giác cho những phòng tắm nhỏ và tối.

Trên đây là những thông tin về gạch mosaic ốp phòng tắm mà Hackcwru muốn chia sẻ cho các bạn khi lựa chọn gạch mosiac cho phòng tắm nhà bạn trở nên xinh đẹp và lung linh hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn mua hoặc tìm hiểu về mẫu gạch mosaic thủy tinh này. Liên hệ ngay Kosago để được chọn các mẫu gạch mosaic ốp phòng tắm đẹp nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com