Home / Thiết bị bể bơi / Quy tắc sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng cách bạn nên biết

Quy tắc sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng cách bạn nên biết

Sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn. Hoabico hiện đang là nhà cung cấp các loại hóa chất bể bơi uy tín được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua

Hóa chất bể bơi là một phần tất yếu nếu không muốn bể bơi bị ô nhiễm trầm trọng hơn. Sau một thời gian sử dụng, bể bơi ít nhiều cũng bị ô nhiễm, lúc này bạn cần sử dụng hóa chất để khắc phục. Các loại hóa chất phổ biến, thường dùng nhất đó là Clo, HCL, PH Plus, trợ lắng PAC… Đây là phương pháp xử lý nhanh, tiết kiệm nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn, bạn không được quên các quy tắc quan trọng sau:

Quy tắc sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng cách bạn nên biết - Hoabico

Những quy tắc sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng cách không bao giờ được quên

  • Trước khi sử dụng, nhất định phải trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho bản thân nếu chẳng may hóa chất bắn vào. Có thể không cần trang bị nhiều nhưng luôn luôn phải có găng tay, kính mắt, khẩu trang y tế.
  • Cam kết rằng bạn đang sử dụng hóa chất chính hãng được bán tại các đơn vị kinh doanh uy tín. Tuyệt đối không được ham rẻ, mua nhầm các loại hóa chất kém chất lượng vì có thể phá hoại cấu trúc nước của bể bơi.
  • Sử dụng đúng loại hóa chất bể bơi theo đúng tình trạng ô nhiễm hiện tại. Ví dụ, hóa chất Clo dùng để diệt rêu tảo, khử trùng, khử mùi, làm trong nước, hóa chất PH Plus dùng để cân bằng nồng độ PH trong nước bể bơi.
  • Sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng cách là nên sử dụng lúc nước bể bơi tĩnh lặng, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và gió. Gợi ý thời điểm hoàn hảo nhất để bạn thực hiện là lúc chiều tối hoặc trước khi đi ngủ.
  • Trước khi sử dụng các loại hóa chất bể bơi, hãy nhớ cân bằng nồng độ PH về ngưỡng an toàn từ 7,2 – 7,6. PH được cân bằng sẽ giúp công dụng của hóa chất phát huy tốt nhất, không gây ra các ảnh hưởng xấu ngoài ý muốn.
  • Nếu sử dụng nhiều loại hóa chất bể bơi một lúc, cần giãn cách thời gian tối thiểu là 4h. Liều lượng phải đảm bảo đúng với tiêu chuẩn cho phép của từng loại hóa chất. Chỉ được phép trộn các loại hóa chất nếu có quy định an toàn.
  • Sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng cách là cần phải đựng, đo lường, dùng các loại hóa chất trong đồ vật chuyên dụng. Trong quá trình chờ xử lý, nhất định không được xuống tắm, cần có biển cảnh báo an toàn.
  • Sau khi xử lý xong, bạn cần dùng thêm trợ lắng PAC để thu dọn các tạp chất, xác vi khuẩn, rêu tảo chết trong nước. Khởi động lại hệ thống tuần hoàn chạy liên tục 4h để giảm bớt mùi của hóa chất, tạo cảm giác trong xanh, tinh khiết.

Những quy tắc sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng cách không bao giờ được quên

Hóa chất bể bơi chính hãng, mẫu mã đa dạng và giá thành tốt nhất hiện đang được bán tại thiết bị bể bơi của Hoabico. Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ tự tin sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi ngay tại nhà. Chúc bạn thành công.

Thiết Bị Bể Bơi – Hoabico Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng

– Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Điện thoại: 0961265368

– Email: info@hoabico.com

– Website: Hoabico.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com