Home / Thiết bị bể bơi / Nội dung quá trình học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

Nội dung quá trình học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

 

Các bậc phụ huynh đang băn khoăn và lo lắng tìm kiếm cho con em mình một không gian bơi có độ sâu phù hợp, lại có chất lượng nước tốt đảm bảo sức khỏe và đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho khóa học bơi trong mùa hè. Để giải đáp được những mối băn khoăn và lo lắng này, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung quá trình học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân sau nhé!

 

Nội dung các lớp học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

 

Học bơi bể bơi nghĩa tân

Hình ảnh minh họa: Học bơi bể bơi nghĩa tân

 

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu của các học viên tham gia học bơi. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi với những nội dung từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Cụ thể:

– Lớp học bơi về kỹ thuật bơi ếch

– Lớp học bơi về kỹ thuật bơi sải

– Lớp học bơi về kỹ thuật bơi bướm

 

Đối với các lớp người mới bắt đầu học bơi, thì kỹ thuật bơi ếch là phù hợp nhất. Còn đối với kỹ thuật bơi sải dành cho những người đã biết về kỹ thuật bơi và muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn. Đối với kỹ thuật bơi bướm, chỉ dành cho những người đã có thể lực tốt và đã biết về 2 kỹ thuật bơi trên.

Tham khảo: Khám phá: bể bơi rainbow Linh Đàm

 

Phương pháp dạy bơi của bể bơi Nghĩa Tân

 

Phương pháp dạy bơi bể bơi nghĩa tân

Hình ảnh: Phương pháp dạy bơi bể bơi nghĩa tân

 

Đơn vị tổ chức và triển khai các lớp học bơi uy tín ở các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ đã có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm.

Để đảm bảo cho tất cả các học viên tham gia khóa học thành công. Các HLV tại Trung tâm áp dụng các phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Đồng thời, ở trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận và đánh giá về năng khiếu hoặc thể lực…rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra một chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt này, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, có thể rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Ngoài ra, HLV Hà Nội Swimming không chỉ hướng dẫn cho học viên về kỹ thuật bơi, mà mục tiêu hướng đến là còn giúp cho học viên được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi ở dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước và hỗ trợ người gặp nạn…

 

Học phí khóa học tại bể bơi Nghĩa Tân

Chi phí học bơi tại bể bơi nghĩa tân

Hình ảnh minh họa: Chi phí học bơi tại bể bơi nghĩa tân

 

Đối với phương pháp dạy bơi kèm riêng, để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, học phí áp dụng cho các lớp học bơi bể Nghĩa Tân có giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

– Lớp học bơi cơ bản với nội dung học kỹ thuật bơi ếch: học phí là 2tr5/hv/khóa

– Lớp học bơi nâng cao 1, nội dung học kỹ thuật bơi sải: học phí 3tr/hv/khóa

– Lớp học bơi nâng cao 2, có  nội dung học kỹ thuật bơi bướm: học phí 4tr5/hv/khóa

 

Đến với các lớp bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể bơi Nghĩa Tân, các học viên sẽ được lựa chọn HLV phù hợp, và có thể tự lựa chọn thời gian học bơi mà không bị phụ thuộc vào lịch học cố định của trung tâm. Thời gian thực hành bơi cùng HLV thường từ 60 đến 90′. Hy vọng với những thông tin mà Hackcwru chia sẻ sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn địa chỉ để học bơi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com