Home / Tin tức / Ngẩn ngơ trước những bể bơi đẹp nhất thế giới

Ngẩn ngơ trước những bể bơi đẹp nhất thế giới

 

 Bể bơi vô cực, bể bơi có vị trí đắc địa hay những bể bơi trong các khách sạn nổi tiếng trên thế giới đều được đánh giá là những bể bơi đẹp nhất thế giới. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bể bơi này qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm :

 

Bể bơi vô cực khách sạn Sheraton Waikiki – Hawaii – một trong những bể bơi đẹp nhất thế giới

 

Gọi là bể bơi vô cực bởi những hình ảnh xung quanh bể bơi đều được in bóng xuống dưới mặt hồ, đồng thời khi thả hồn mình trong làn nước của hồ bơi, bạn dường như khó nhận ra đâu là giới hạn của bể bơi bởi thiết kế vô cực, tạo không gian rộng mở, không đầu không cuối.

Bể bơi vô cực ở khách sạn sheraton-waikiki

Hình ảnh minh họa: Bể bơi vô cực ở khách sạn sheraton-waikiki

Bể bơi của khách sạn Sheraton nằm ở vị trí đắc địa, có thể chiêm ngưỡng và quan sát những cảnh quan hùng vĩ xung quanh khu vực này như miệng núi lửa kim cương và bãi biển Waikiki nổi tiếng khắp thế giới về độ bền đẹp. Bao quanh bể bơi là những hàng dừa soi bóng xuống hồ, làn nước trong xanh tận đáy và những ghế ngồi thư giãn bên bờ bể. Đây là một trong những bể bơi đẹp nhất thế giới bạn nhất định phải trải nghiệm khi có cơ hội.

 

Bể bơi đẹp nhất thế giới của khách sạn Hubertus – Italy

 

Điểm nổi bật nhất của bể bơi vô cực khách sạn Hubertus – Italy đó là lớp đáy được ốp lát bằng kính trong suốt, tạo cảm giác như đang bơi lội giữa không trung. Đồng thời, thiết ké của bể bơi cũng có độ cao 12m so với mực nước biển, như vậy có nghĩa là toàn bộ những chiếc ghế để nghỉ ngơi thư giãn cũng như mọi dịch vụ xung quanh bể bơi đều nằm phía dưới của bể bơi này.

 

Bể bơi khách sạn Hubertus - Italy

Hình ảnh minh họa: Bể bơi khách sạn Hubertus – Italy

 

Từ hồ bơi du khách có thể chiêm ngưỡng gần như toàn bộ cảnh núi non xung quanh. Trong đó có ngọn núi Dolomites nổi tiếng trên thế giới. Khách sạn Hubertus là một trong những khách sạn 5 sao uy tín và chất lượng trên thế giới, chính vì vậy, đẳng cấp và chất lượng của bể bơi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Bể bơi đẹp nhất thế giới khách sạn Marina Bay Sands, Singapore

 

Tọa lạc trên tầng 57 của khách sạn, bể bơi có chiều dài khoảng 150m và có thiết kế giống như chiếc thuyền nằm trên đỉnh của 3 tòa nhà chọc trời. Xung quanh bể bơi là những chiếc ghế ngồi đặt trên bờ bể. Người bơi lội có thể ngồi tại ghế vừa ngắm cảnh vừa thư giãn đồng thời cũng có thể nhảy xuống hồ bơi bất kỳ khi nào họ muốn.

 

Bể bơi khách sạn marina-bay-sands

 

Ngoài những bể bơi đẹp nhất thế giới được kể tên ở trên còn nhiều hồ bơi nổi tiếng khác như bể bơi của khách sạn Hilton Molino Stucky (Venice, Italy), Bể bơi vô cực tự nhiên Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ, bể bơi của khách sạn Wildflower Hall nằm trên dãy Himalaya… đều là những địa danh đã được tạp chí Indepentdent bình chọn. Hy vọng với những thông tin mà Hackcwru vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn, nếu có cơ hội, hãy ghi chú ngay những địa danh này để tận hưởng và trải nghiệm chúng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com