Home / Sàn nhựa vân gỗ / Mua sàn nhựa vân gỗ cao cấp ở Hà Nội nên tới đâu uy tín?

Mua sàn nhựa vân gỗ cao cấp ở Hà Nội nên tới đâu uy tín?

Mua sàn nhựa vân gỗ cao cấp ở Hà Nội nên tới đâu là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại dòng vật liệu đang được quan tâm đặc biệt trên thị trường. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp là gì?

Để có thể tìm kiếm nhà phân phối sàn nhựa vân gỗ cao cấp chất lượng, trước hết quý khách hàng cần có những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này.

Đây là vật liệu được sản xuất tư nguyên liệu chính là nhựa PVC hoặc SPC, có kết hợp với một số chất phụ gia cần thiết khác. Nhờ quy trình sản xuất hiện đại với công nghệ mới tạo ra sản phẩm có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao cấp, hiện đại. Vật liệu có thể sử dụng cho các không gian trong nhà hoặc ngoài trời.

Về tính thẩm mỹ, bề mặt của vật liệu có các đường vân gỗ tinh tế và nổi bật. Sản phẩm được nhiều người ưa thích nhờ đặc điểm này. Mặc dù có nhiều đặc điểm giống với gỗ tự nhiên nhưng sàn nhựa vẫn có những điểm khác biệt.

Trong đó khách hàng có thể phân biệt 2 sản phẩm thông qua độ bóng. Sàn nhựa thường có độ bóng cao hơn so với gỗ tự nhiên. Nếu tinh ý có thể dễ dàng nhận ra điều này.

Mua sàn nhựa vân gỗ cao cấp ở Hà Nội nên tới đâu uy tín?

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng đã được nhiều khách hàng biết tới. Trong số đó phải kể tới tính chống thấm vượt trội, khả năng chống trơn trượt, độ bền cao. Ngoài ra, giá thành thấp và thi công nhanh chóng cũng là yếu tố giúp sản phẩm ngày càng được nhiều gia chủ ưa thích.

Mua sàn nhựa vân gỗ cao cấp ở Hà Nội nên tới đâu?

Trả lời cho câu hỏi mua sàn nhựa vân gỗ nên tới địa chỉ nào chắc chắn không thể không nhắc tới Hafuco. Đơn vị đã được thành lập và có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm.

Cho đến nay, doanh nghiệp đã có hệ thống chi nhánh và đại lý tại nhiều thành phố lớn. Trong đó có thủ đô Hà Nội. Đánh giá chung cho thấy Hafuco là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay tại thủ đô. Toàn bộ các sản phẩm cung cấp được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi cung cấp tới khách hàng.

Mức giá bán sàn nhựa giả gỗ tại đơn vị cũng được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nguyên nhân là bởi quy trình nhập khẩu và phân phối thực hiện trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Khách hàng cũng sẽ được tư vấn miễn phí 100% về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, quá trình thi công và những thông tin liên quan khác.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề mua sàn nhựa vân gỗ cao cấp ở Hà Nội nên tới đâu? Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ tới số hotline của sàn nhựa Hafuco để được hỗ trợ.

✔  Thông tin chi tiết tại:  https://hafuco.com/blog/bao-gia-san-nhua-gia-go

Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com