Home / Thiết bị bể bơi / Máy Thổi Khí / Máy thổi khí bể bơi RB – 055 có mặt tại Việt Nam

Máy thổi khí bể bơi RB – 055 có mặt tại Việt Nam

 

Máy thổi khí bể bơi  RB – 055 thương hiệu Coast là một trong những thiết bị bể bơi chất lượng cao có mặt tại nhiều công trình bể bơi lớn nhỏ. Hiện nay, Công ty Cổ phần Xây dựng và thiết bị Bilico trở thành đơn vị phân phối thương hiệu này tại Việt Nam.

 

Có thể bạn quan tâm :

 

máy thổi khí bể bơi RB - 055

Hình ảnh minh họa: máy thổi khí bể bơi RB – 055

 

Mô tả thông tin máy thổi khí bể bơi RB – 055

 

Máy thổi khí  RB – 055 là thiết bị chuyên dụng có chức năng sục khí vào đáy bể bơi và  khuấy trộn nước trong bể bơi giúp quá trình xử lý nước của hệ thống lọc diễn ra dễ dàng hơn. Máy thổi khí  bể bơi đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với các loại bể bơi, trang trại, các khu nuôi cá, bể sục, bồn tắm… Thông tin sản phẩm cụ thể như sau:

  • RB -055 có công suất: 3.7KW
  • Điện áp 3 pha 220/380VAC
  • Tần số 50Hz
  • Vacuum/Pressure: 22/24 kPa (Rated)
  • Lưu lượng khí Air Flow 7m3/min (max)
  • Độ ồn cực nhỏ: 77 db
  • Khối lượng: 45kg và thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

 

Điểm cộng vượt trội của máy thổi khí bể bơi

 

Máy thổi khí bể bơi RB – 055 có kích thước nhỏ, nhẹ, hình dáng đẹp mắt và có khả năng tự động cân bằng khi hoạt động không những không tạo ra tiếng rung mà còn không gây ra bất kì tiếng động mạnh nào. Động cơ gắn liền trong máy giúp thiết bị bể bơi hoạt động trơn tru. Cánh quạt gió của máy thổi khí thiết kế thông minh, ngăn ngừa bụi bám. Đặc điểm cấu tạo vượt trội, thiết kế hợp lý, hiệu suất cao với dòng xoáy khí lớn, phù hợp với mục đích khấy trộn bể bơi. Dễ dàng điều chỉnh công suất và tiện ích trong quá trình sử dụngThêm vào đó máy được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc, bạn không phải lo lắng thường xuyên sủa chữa, bảo dưỡng. Sản phẩm mang lại hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

 

Máy thổi khí  bể bơi RB-055 được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam

 

Nếu như trước đây, nhiều chủ đầu tư: bể bơi, trang trại, khu vui chơi…… sử dụng máy thổi khí bể bơi tự chế để tiết kiệm chi phí đầu tư và một phần chưa hiểu được hết tầm quan trọng của thiết bị này với bể bơi như thế nào. Thì hiện nay, sau quá trình sử dụng và hiểu được tầm quan trọng của dòng sản phẩm chất lượng cao không những không mang lại hiệu quả tối ưu, vừa cồng kềnh về hình dáng, tiếng động phát ra lớn lại thường xuyên trục trặc, mất nhiều thời gian cho việc sửa chữa, thay thế phụ kiện…..Cũng như dân trí ngày càng phát triển, cập nhật xu thế thiết bị bể bơi hiện đại nói chung và máy thổi khí bể bơi nói riêng phục vụ hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí được người tiêu dùng chú trọng hàng đầu.

Đặt mình vào vị trí khách hàng, Bilico luôn tự hoàn thiện bản thân – nâng tầm giá trị người tiêu Việt ngang tầm khu vực. Chính vì vậy Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico trở thành đơn vị nhập khẩu trực tiếp và nhà phân phối các thiết bị máy thổi khí bể bơi hữu dụng từ nhà sản xuất lớn Coast tại Đài Loan.

Trên đây là những thông tin mà Hackcwru muốn chia sẻ cho các bạn về thiết bị máy thổi khí bể bơi và đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng hàng đầu – uy tín. Chúc các bạn sẽ có được một mẫu thiết bị bể bơi thật tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com