Home / Thiết Bị Xông Hơi / Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt nhất ở đâu?

Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt nhất ở đâu?

Máy xông hơi gia đình một yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các phòng xông. Vậy việc lựa chọn các dòng máy phụ thuộc các yếu tố nào mà giá vẫn tốt nhất? Ở đâu bán? Cùng tham khảo ngay nhé.

#1. Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt nhất yếu tố tính chất phòng xông

Hiện nay trên thị trường có 4 loại phòng xông hơi: khô, đá muối himalaya, ướt, hồng ngoại nhưng thực chất xông hơi đá muối và hồng ngoại đều là xông hơi khô do đó có 2 dòng máy xông hơi chính: khô và ướt.

Với nguyên lý hoạt động của máy xông hơi khô: thanh điện trở mayso nóng lên  làm nóng đá sauna tác dụng tỏa nhiệt tăng nhiệt độ cao trong phòng.

Máy xông hơi ướt hoạt động thông qua hơi nước nóng làm tăng nhiệt độ trong phòng thúc đẩy quá trình cơ thể ra mồ hôi, đào thải độc tố.

Chính vì vậy khi lựa máy xông hơi gia đình đầu tiên phải xét yếu tố quan trọng nhất phòng xông hơi tính chất nào khô hay ướt để bạn xác định mua loại máy chuẩn.

Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt nhất yếu tố tính chất phòng xông

#2. Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt nhất phụ thuộc công suất máy.

Đối với phòng xông hơi dành cho kinh doanh, spa cao cấp thì nhiều người xông cùng một lúc do đó máy xông hơi phải đảm bảo công suất lớn, tạo hơi nhiều đáp ứng nhu cầu tăng hiệu suất quá trình xông. Tránh tình trạng tiếc tiền lựa chọn máy xông hơi không đủ công suất sẽ mất nhiều chi phí như mua, đổi lại, vận chuyển đi vận chuyển lại .

Đối với phòng xông hơi gia đình, nếu nhiều người dùng cùng lúc thì nên lựa chọn công suất đủ lớn còn 1-2 người dùng thì lựa chọn công suất bé, vừa phải. Tránh trong trường hợp ít người dùng mà mua máy công suất lớn chi phí cao, tiêu tốn điện năng.

#3. Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt nhất phụ thuộc diện tích phòng xông

Hiện nay, xông hơi Bilico cung cấp các  thể tích phòng xông ứng với công suất từng máy bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Thể tích phòng( mét khối ) Công suất máy(kW)
3-5 4,5
6-7 6
9-10 8
10-12 9
12-15 10,5
15-18 12
18-21 15

Khi phòng xông hơi có thể tích hay diện tích không quá lớn ta nên chọn máy có công suất vừa phải nhất, tạo hơi đủ cho phòng xông và ngược lại.

#4. Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt nhất phải đảm bảo đơn vị uy tín, chất lượng

Do nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi rất phổ biến đồng thời nhiều đơn vị mọc lên cung cấp các thiết bị phụ kèm phòng xông như máy xông hơi,… để đảm bảo uy tín, chất lượng  thì ít có đơn vị nào.

Để lựa chọn máy giá tốt nhưng chất lượng đảm bảo bạn nên xét:

+ Đơn vị cung cấp trong lĩnh vực này bao nhiêu năm, tên tuổi trên thị trường.

+ Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc rõ ràng uy tín, chất lượng, thông số đầy đủ chưa.

+ Dịch vụ bảo hành sản phẩm bao nhiêu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chưa.

Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt nhất phải đảm bảo đơn vị uy tín, chất lượng

Địa chỉ  nào lựa chọn máy xông hơi gia đình giá tốt  nhất uy tín chất lượng?

Hãy đến với xông hơi Bilico là đơn vị đứng đầu trên thị trường về cung cấp các dòng máy xông hơi 100% chính hãng, uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt máy xông hơi gia đình – spa – khách sạn  đảm bảo 24/24h cùng với đội ngũ chuyên lắp đặt đầy kỹ thuật, lành nghề, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau mang đến sự hài lòng khách hàng 

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết hay hướng dẫn mua hàng liên hệ Bilio qua 

0986.168.007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com