Home / Thiết Bị Xông Hơi / Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà gồm các bước nào?

Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà gồm các bước nào?

 

Việc thiết kế và thi công một phòng xông hơi tại gia được nhiều hộ gia đình quan tâm và ứng dụng bởi có thể tiết kệm tối đa chi phí, công sức, thời gian mà tất cả các thành viên trong gia đình vẫn được thư giãn xông hơi. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng các bước lắp đặt phòng xông hơi tại nhà đơn giản nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay đang có hai loại hình xông hơi nổi bật nhất đó là xông hơi khôxông hơi ướt. Trong đó loại hình xông hơi khô được ứng dụng nhiều hơn tại các hộ gia đình. Ngoài ra hình thức xông hơi ướt cũng được lựa chọn ứng dụng phổ biến tuy nhiên ở các spa và những cơ sở chăm sóc sắc đẹp.

Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các bước lắp đặt phòng xông hơi ướt được ứng dụng trong gia đình. Mời quý khách hàng cùng theo dõi và ứng dụng.

 

Bài viết cùng chủ đề:

 

Các bước lắp đặt phòng xông hơi

 

Quy trình lắp đặt phòng xông không quá phức tạp, chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là quý khách hàng có thể giám sát thi công công trình lắp đặt phòng xông hơi khô rồi. Việc quan trọng nhất trong thi công công trình xông hơi đó chính là lắp đặt máy xông hơi. Các bước lắp đặt máy xông dưới đây gia chủ nên thực hiện như sau:

– Bước 1: Xác định trước vị trí đặt chén hương liệu trong phòng xông. Chuẩn bị kích thước ống đồng Φ19 và các phụ kiện co nối cần thiết cho đường ống hơi được lắp từ lối ra hơi của máy đến vị trí đặt chén hương liệu đã định vị sẵn trong phòng xông hơi. Lưu ý tường ống hơi được lắp âm vào tường hay lắp nổi đường ống đồng nhưng ống đồng phải nằm trong ống gen (ống cách nhiệt an toàn) dọc theo vách phòng để đảm bảo sự an toàn tối đa và hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình hoạt động của các thiết bị xông hơi.

Lưu ý khi lắp đặt phòng xông hơi ướt

Hình ảnh: Lưu ý khi lắp đặt phòng xông hơi ướt

 

– Bước 2: Lắp đặt đường ống nhựa cấp nước nguồn cho máy. Nước nguồn trước khi được cung cấp cho máy phải qua van (đóng –mở) nước. Sau đó, mới lắp tiếp các chi tiết theo trình tự sau : van (đóng-mở) nước- bộ lọc- van điện tử- van một chiều. Việc lắp đặt đường ống nhựa cấp nước nguồn cho máy vô cùng quan trọng để đảm bảo sự vận hành tối đa cho hệ thống phòng xông hơi.

– Bước 3: Lắp CB nguồn và bộ điều khiển nhiệt độ trước cửa phòng với vị trí tương ứng

– Bước 4: Đấu nối nguồn điện cho máy hoạt động theo chỉ dẫn trên hướng dẫn kèm theo của máy xông hơi cùng với những thiết bị khác.

– Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ quy trình lắp đặt. Các co nối đường ống và các bộ phận đã lắp đảm bảo độ kín (theo yêu cầu kỹ thuật hay chưa). Hệ thống điện điều khiển phải đúng theo sơ đồ chỉ dẫn. Bước này được thực hiện sau khi đã hoàn thiện các bước ở trên. Việc kiểm tra tổng thể này vô cùng quan trọng bởi đó là khâu thống nhất lại toàn bộ các bước đã thực hiện ở trên.

Sau khi lắp đặt được máy xông hơi thì các bước thi công lắp đặt phòng xông gần như được hoàn thiện.

Các bước lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 

Gợi ý địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi uy tín và chất lượng

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thi công phòng xông hơi được nhiều người dùng ưa chuộng, tuy nhiên chính điều này đôi khi khiến người dùng phân vân và bối rối vì chưa biết đơn vị nào uy tín và chất lượng.

Bilico là một trong những đơn vị được nhiều người dùng lựa chọn là điểm đến hiện nay bởi nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thiết bị xông hơi tại  Bilico được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, đồng thời còn nhiều ưu điểm nổi bật khác về chế độ bảo hành, chính sách đãi ngộ cùng với nhiều ưu đãi từ đơn vị phân phối Bilico

Hiện nay Bilico đã có nhiều chi nhánh trên cả 3 miền Bắc Trung Nam để phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Nguồn: Hackcwru

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com