Home / Tin tức / Khám phá bể bơi Hapulico cùng Bilico

Khám phá bể bơi Hapulico cùng Bilico

Bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm các lớp học bơi và bơi lội chất lượng, giá rẻ. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn nguồn thông tin cơ bản về bể bơi hapulico cho bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm :

Thông tin bể bơi Hapulico

                                          Thông tin cơ bản về bể bơi hapulico

Bể bơi Hapu Hapu Swimming Pool nằm ở dưới tầng hầm của khu trung cư cao cấp Hapulico Complex, là một bể bơi bốn mùa với kiểu thiết kế sang trọng có quy mô lớn, phục vụ nhu cầu người dân ở chung cư cũng như quý khách hàng bên ngoài khi có nhu cầu.

Nguồn nước mặn trong xanh và sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ, không có hoá chất, đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại và đẳng cấp. Thường xuyên mở các lớp dạy học bơi, các huấn luyện viên chuyên nghiệp, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản và đúng kỹ thuật.

Khách hàng có thể thoải mái bơi lội và hoà mình vào làn nước trong veo để tận hưởng phút giây thư giãn, xua tan đi mệt mỏi, có được một cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai ở trong không gian bể bơi rộng rãi, mát mẻ.

Địa chỉ: Hầm B1 Nhà 21T2 Hapulico Complex, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0987 883 860

Giá vé của bể bơi Hapulico

                                            Thông tin cơ bản về bể bơi hapulico

Nhiều bậc phụ huynh mong muốn có thể cho con em mình tham gia học bơi ở các trung tâm dạy học bơi uy tín, có bể thực hành bơi chất lượng cao tuy nhiên lại lo ngại về chi phí đào tạo và giá vé vào bể.

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp nhất tại thành phố Hà Nội hiện nay. Bể mở cửa thông suốt 4 mùa và giời mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày. Bể có 3 khu vực bơi ( bao gồm 2 khu vực dành cho người lớn và một khu vực dành cho trẻ em).

Giá vé bể bơi Hapulico:

–  Vé lượt: Trẻ em 150.000đ/lượt  và Người lớn 180.000đ

– Vé tháng: 2.400.000đ/30 lượt HSD 3 tháng

– Vé vào bể cho học viên 80.000đ/lượt

Bạn đang cần tìm địa chỉ dạy học bơi chuyên nghiệp nhất ở khu vực thành phố Hà Nội và bể bơi hapulico chính là địa chỉ dạy học bơi mà bạn đang cần tìm kiếm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com