Home / Tin tức / Khám phá bể bơi bán đảo Linh Đàm

Khám phá bể bơi bán đảo Linh Đàm

Bán đảo Linh Đàm là nơi tập trung khu dân cư đang ngày càng phát triển theo kiểu mẫu trẻ và hiện đại. Tại đây, người dân được tiếp cận với những tiện ích rất đẩng cấp, thời thượng. Không chỉ là những hồ nước tự nhiên mang hơi mát bốn mùa mà còn cả công viên cây xanh yên lành, và bể bơi rộng thoáng, tiện ích. Cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp bể bơi bán đảo Linh Đàm nhé!

 

Đặc điểm bể bơi bán đảo Linh Đàm

 

Bể bơi bán đảo Linh Đàm là bể bơi ngoài trời có diện tích khoảng 300m2 nằm trong khu đô thị Linh Đàm. Điểm cộng cho vị trí này là khá đông đúc và thuận lợi đi lại. Do đó, tọa lạc tại đây được xem như vị trí đắc địa.

 

Bể bơi bán đảo Linh Đàm

Hình ảnh minh họa: Bể bơi bán đảo Linh Đàm

 

Bể bơi bán đảo Linh Đàm được xây dựng thành 2 khu phục vụ hai đối tượng bơi lội khác nhau. Tại đây có cả bể cho người lớn và bể dành riêng cho trẻ em. Do phân chia theo đối tượng bơi nên các bể bơi ở đây được thiết kế theo các tiêu chuẩn kĩ thuật và an toàn cao. Bể bơi dành cho người lớn sâu từ 1,2 đến 2m. Được trang bị phao phân làn, dải phân cách, thang lên xuống rất an toàn và vững chãi. Còn bể bơi dành riêng cho trẻ em thì nông hơn nhưng vẫn đáp ứng các yếu tố đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Tham khảo: giải nhiệt mùa hè cùng be boi sao mai

Là bể bơi được xây dựng và đưa vào sử dụng chưa lâu, lại nằm trong khu dân cư kiểu mẫu nên nhìn chung đây là bể bơi hiện đại, đầu tư kĩ lưỡng và chất lượng cao. Bể bơi trang bị các loại thiết bị bể bơi chính hãng, có công suất hoạt động ổn định, chất lượng cao. Hệ thống bơm lọc cung cấp nước và đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất, sạch khuẩn nhất cho mọi người khi bơi lội tại đây. Ngoài ra, các loại thiết bị khác như vệ sinh, xử lý hóa chất, đường ống, matxa, tạo song, gia nhiệt cũng được đưa vào lắp đặt để đảm bảo chế độ hoạt động và phục vụ tối đa lợi ích cho khách.

Bể bơi bán đảo Linh Đàm khu vui chơi trẻ em

Hình ảnh minh họa: Bể bơi bán đảo Linh Đàm khu vui chơi trẻ em

 

Chất lượng nước bể bơi luôn được kiểm tra thường xuyên và xử lý kịp thời. Do đó, nước trong bể lúc nào cũng trong và sạch vi khuẩn. Tại đây, hệ thống bình lọc cát 900 công suất lớn hoạt động liên tục để lọc bỏ cát và cặn bẩn, thêm hệ thống xử lý nước bằng bình châm hóa chất tự động vừa giúp nước sạch vừa không làm cho hóa chất vượt mức cho phép. Mới đây bể bơi Bán đảo Linh Đàm còn trang bị hệ thống làm sạch nước công nghệ cao bằng ozon không hóa chất, không khí clo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bơi.

Ban quản lý còn đề cao tính an toàn là trên hết nên tại bể bơi luôn có các nhân viên cứu hộ giám sát. Các phòng nghỉ ngơi có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ khi cần thiết, có thể xử lý các sự cố diễn ra kịp thời. Không những thế, bể bơi còn trang bị phao bơi, dải phân cách để làm điểm báo và là dụng cụ giúp mọi người bơi lội an toàn hơn.

Ngoài ra tại bể còn có các trò chơi như cầu trượt nước thích hợp cho trẻ vui đù thỏa thích. Bể có thời gian linh hoạt chia làm 3 ca : 5h30 – 8h30, 15h30 – 17h30, 18h15 – 20h cùng với các dịch vụ ăn uống, dịch vụ trông trẻ, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để gia đình bạn tụ họp, vui chơi trong mùa hè.

Nguồn: Hackcwru

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com