Home / Thiết bị bể bơi / Máy gia nhiệt Coast model ST –Thiết bị bể bơi gia đình chuyên dụng

Máy gia nhiệt Coast model ST –Thiết bị bể bơi gia đình chuyên dụng

 

Sở hữu bể bơi mini tại nhà phục vụ nhu cầu sinh hoạt, bơi lội rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, hỗ trợ phong thủy cho ngôi nhà là mơ ước của rất nhiều người. Thế nhưng nếu có được bể bơi rồi thì các gia chủ lại cần cân nhắc lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi gia đình hiện đại, cao cấp nâng cao chất lượng công trình và xứng tầm đẳng cấp. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những thiết bị chuyên dụng cung cấp nhiệt cho hồ bơi – Máy gia nhiệt Coast model ST.

 

Tìm hiểu thêm :

 

Nếu là người hoạt động trong lĩnh vực thiết bị xây dựng hay những người am hiểu về thị trường này thì không ai không biết đến thương hiệu Coast – Thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng cùng các dòng xông hơi, máy bơm, máy gia nhiệt….

Máy Gia Nhiệt Bể Bơi Coast Model ST

Hình ảnh minh họa : Máy Gia Nhiệt Bể Bơi Coast Model ST

 

Coast Model ST – Thiết bị bể bơi gia đình dùng để cung cấp nhiệt cho bể bơi

 

Máy gia nhiệt Coast được thiết kế phù hợp cho đa dạng mục đích sử dụng của khách hàng, dùng chi bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, công cộng, bể sục và hồ bơi spa hay hồ cá có tác dụng cách nhiệt , bơm nhiệt và có thể kết hợp phối hợp với thiết bị sưởi ấm phụ trợ.

Sản phẩm này được thiết kế phù hợp cho những công trình có diện tích 10-15m3 nổi bật cùng các tính năng.

Cảm biến luôn luôn dưới dự kiểm soát của vi điều khiển, giám sát chính xác và kịp thời nhiệt độ của toàn hệ thống sưởi đảm bảo mang lại dòng nước ấm áp hợp lý cho người tham gia bơi lội.

Ngoài ra máy có khả năng tránh nước và canxi (quy mô), chất có tính lừ, chất rắn lơ lửng và tích lũy tóc gay ra bởi sự thất bại cảm biến; Cùng với đó là tính năng giảm chu kỳ xử lý nước không nóng, kéo dài vòng  đời và tiết kiệm năng lượng. Nổi bật hơn các máy gia nhiệt thông thường khác ở cấu tạo bao gồm hệ thống thông minh kiểm tra giúp giám sát toàn bộ hoạt động và đưa ra những hiển thị thích hợp, tránh tình trạng thiếu nước khiến nhiên liệu khô.

Thiết bị bể bơi gia đình này sưởi ấm nhiệt lót chất liệu 316# thép không gỉ, chống ăn mòn; Thiết kế đặc biệt nhiệt nội thất tạo ra sự lưu thông tốt, loại bỏ dễ dàng và không có cặn bã. Sự dễ dàng trong hoạt động cùng sự dễ dàng điều khiển, quan sát đưa thiết bị gia nhiệt trở thành sản phẩm uy tín, tin cậy chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

 

Địa chỉ phân phối thiết bị bể bơi gia đình – Máy Coast Model ST chất lượng cao

 

Thị trường tiêu dùng xô bồ gây nên tâm lý e ngại khi mua bất cứ mặt hàng gì của khách hàng. Đặc biệt bể bơi là công trình quan trọng, có sự đầu tư không nhỏ trong mỗi gia đình, chíng vì thế hệ thống thiết bị bể bơi cần được lựa chọn, cân nhắc kỹ. Gia chủ quyết định lắp đặt những sản phẩm gì? Của thương hiệu nào? Chất lượng và giá thành ra sao?

Thế nhưng những câu hỏi này sẽ mãi không có đáp án nếu “Chọn mặt gửi vàng” nhầm địa chỉ. Điều quan trọng cần làm chính là tìm kiếm một đơn vị phân phối, nhập khẩu chính hãng, trực tiếp và lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống thiết bị bể bơi gia đình.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico hay Công ty TNHH Hoabico chính là đơn vị uy tín mà Hackcwru muốn gợi ý cho các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com