Home / Hàng rào bê tông / Những ưu điểm vượt trội của hàng rào bê tông đúc sẵn

Những ưu điểm vượt trội của hàng rào bê tông đúc sẵn

Trong những năm gần đây nhu cầu về hàng rào bê tông đúc sẵn tăng cao. Bilico tự hào là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm này trên thị trường nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Sau đây chúng tôi xin điểm danh những đặc điểm nổi bật của hàng rào bê tông đúc sẵn.

 

Hàng rào bê tông đúc sẵn Bilico

 

Những đặc điểm nổi bật của hàng rào bê tông đúc sẵn

Hàng rào bê tông đúc sẵn hay còn có tên gọi là hàng rào bê tông ly tâm. Với nguyên liệu vẫn là bê tông nhưng qua công nghệ đúc khuôn quay ly tâm tốc độ cao, sản phẩm tạo ra có độ cứng, độ chịu lực tốt và đặc biệt là bề mặt láng mịn, không ngấm nước mưa.

Loại hàng rào này có độ bền cao. Chất liệu bê tông vốn là loại chất liệu kiên cố nhất hiện nay. chúng hầu như không chịu tác động của môi trường cho nên tuổi thọ cao. Sử dụng hàng rào bê tông đúc sẵn cam kết mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Tuổi thọ của chúng có thể kéo dài tận 70 năm.

 

Hàng rào bê tông đúc sẵn

 

Điểm khác biệt của loại hàng rào này so với các chất liệu bê tông khác đó chính là bề mặt vô cùng căng mịn. Nước mưa không thể thẩm thấu vào bên trong. bên trong cây rào có lõi thép gia cố chịu lực nhưng nhờ bề mặt luôn khô ráo cho nên không có hiện tượng nước xâm nhập, tạo phản ứng oxy hóa. Đó là lý do vì sao sử dụng loại hàng rào này không lo bị hiện tượng nứt, phá bê tông.

Vì sản xuất bằng khuôn đúc cho nên các cây rào riêng lẻ với nhau. Chúng có kích thước và họa tiết tương đồng nhau. Khi lắp đặt nên để khoảng cách khe thoáng từ 5 đến 15cm để đảm bảo an toàn và gia tăng thẩm mỹ. Có nhiều mẫu hàng rào bê tông đúc sẵn, phù hợp với mọi loại hình phong cách nhà ở khác nhau.

 

Mua hàng rào bê tông đúc sẵn ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối hàng rào bê tông đúc sẵn. Điều này đã góp phần tạo nên thị trường sản phẩm đa dạng giúp cho khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu không có quy trình sản xuất chuẩn sẽ không đảm bảo chất lượng của hàng rào, sử dụng một thời gian sẽ bị nứt vỡ, ngấm nước. Do đó, mua hàng rào bê tông đúc sẵn ở đâu uy tín là mong muốn của mọi người.

Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối hàng rào bê tông đúc sẵn trên thị trường. Sở hữu xưởng sản xuất rộng rãi kết hợp dây chuyền công nghệ hiện đại đã tạo nên hàng rào bê tông đúc sẵn chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ.

Chúng tôi đã tiến hành test thử độ cứng và chịu lực của sản phẩm và nhận thấy rằng, loại hàng rào này có khả năng chịu lực tĩnh và lực tác động 120kg. Không những thế, khi bị lực tác động mạnh chúng không hề bị nứt, vỡ.

Trên đây là những thông tin về hàng rào bê tông đúc sẵn. Liên hệ ngay Bilico để được tư vấn và mua hàng rào bê tông chất lượng, giá tốt.

 

Website: https://hangraodep.vn/hang-rao-be-tong-ly-tam/

 

1. TRỤ SỞ MIỀN BẮC

2. CHI NHÁNH NGHỆ AN

3. CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

4. CHI NHÁNH NHA TRANG – KHÁNH HÒA

5. CHI NHÁNH MIỀN NAM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com