Home / Thiết bị bể bơi / Hóa Chất Bể Bơi / Địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi chuyên dụng

Địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi chuyên dụng

Trong quá trình hoạt động, hồ bơi sẽ xuất hiện nhiều vấn đề về nguồn nước và bạn cần xử lý để đảm bảo chất lượng cũng như độ thẩm mỹ. Để xử lý nước hồ bơi chúng ta cần dùng các loại hóa chất chuyên dụng, được cấp phép và chứng nhận an toàn cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi uy tín và đảm bảo nhất.

Tại sao phải xử lý nước hồ bơi?

Hồ bơi như một chiếc chậu tắm chung khổng lồ. Hệ thống lọc luôn phải làm việc thường xuyên để xử lý nước, tuy nhiên do rất nhiều nguyên nhân khiến hệ thống lọc không lọc được hoàn toàn hoặc lọc bị lỗi sẽ khiến cho chất lượng nước bị xuống cấp, nhiễm khuẩn và kích thích sự phát triển mạnh mẽ của rêu tảo.

Các hồ bơi, nhất là hồ bơi ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của người bơi, cặn bã, chất thải cơ thể, ánh nắng mặt trời, axit có trong nước mưa … Tất cả sẽ dồn đọng lại trong bể bơi kết hợp với các thành phần có trong bể làm mất cân bằng pH, thúc đẩy rêu, làm nước đục, tanh, nhiễm khuẩn.

Tại sao phải xử lý nước hồ bơi?

Khi chất lượng nước trong hồ bơi không đảm bảo thì bơi lội trong môi trường đó là đe dọa cho các bệnh ngoài da, gây đau mắt đỏ, ngứa mắt, nhiễm khuẩn vùng kín… 

Do vậy, khi vận hàng một hồ bơi bất kỳ, việc làm không những không được thiếu mà còn phải làm thường xuyên đó là xử lý nước hồ bơi. 

Các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi

Để đảm bảo việc xử lý nước hồ bơi trở nên dễ dàng và nhanh chóng ngoài việc sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi chúng ta còn cần đến những hóa chất xử lý nước hồ bơi quan trọng dưới đây :

  • Hóa chất xử lý nước cấp hồ bơi: PAC, pH+, pH-, Clo…
  • Các thiết bị phụ trợ như: Nắp thu đáy, máng tràn, khớp hút vệ sinh…
  • Các thiết bị vệ sinh hồ bơi: Vợt vớt rác, sào nhôm, chổi cọ, bàn hút vệ sinh 8 bánh, Ống mềm, Robot vệ sinh bể bơi…

Đây được xem là những thiết bị hồ bơi chuyên dụng giúp dọn dẹp cũng như xử lý nước hồ bơi mà các chủ hồ bơi sẽ cần sử dụng hàng ngày để đảm bảo vệ sinh cho hồ bơi.

Hóa chất bể bơi Hoabico

Địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi

Như bạn biết đấy, hóa chất hồ bơi được dùng trực tiếp vào nước hồ bơi, nơi con người bơi lội trực tiếp nên các loại hóa chất này phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như được phép sử dụng. Cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả xử lý cũng như sức khỏe người bơi thì bạn cần một địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi uy tín. 

Và Hoabico là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với Hoabico:

– Hoabico là một trong những  đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt  thiết bị về xây dựng. Được sự tin tưởng cùng với mong muốn đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng

– Toàn bộ sản phẩm Hoabico cung cấp đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như tiêu chuẩn cho phép, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp đảm bảo tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hợp nhất.

Thiết bị bể bơi Hoabico nhập hàng trực tiếp với số lượng lớn, tiết kiệm được nhiều khỏe chi phí nên giá thành đưa ra cho người tiêu dùng luôn tốt nhất.

Hotline tư vấn - Thiết bị bể bơi Hoabico

Để được hỗ trợ thông tin tốt hơn vui lòng liên hệ 

Thông tin liên hệ:

———————-

Thiết Bị Bể Bơi Hoabico – Sản Phẩm Chính Hãng, Giá Thành Cạnh Tranh

– Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Điện thoại: 0961265368

– Email: info@hoabico.com

– Website: Hoabico.com

Đọc thêm các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com