Home / Thiết bị bể bơi / Thiết Bị Vệ Sinh Bể Bơi / Danh các dụng cụ vệ sinh bể bơi cần thiết

Danh các dụng cụ vệ sinh bể bơi cần thiết

 

Dụng cụ vệ sinh bể bơi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong sự vận hành của mỗi hồ bơi. Một bộ dụng cụ vệ sinh cho bể bơi bao gồm nhiều thiết bị, cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

 

Xem thêm:

 

Một bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi bao gồm nhiều thiết bị, mỗi thiết bị có chức năng riêng biệt. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động thì cần sự ổn định của nhiều thiết bị để tạo thành một tổng thể.

 

Một bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi đầy đủ bao gồm những thiết bị dưới đây:

  • Vợt vớt rác và sào nhôm: Đây là hai dụng cụ khá đơn giản nhưng không thể thiếu ở bất kỳ hồ bơi nào. Vợt vớt rác có tác dụng hớt những loại rác bẩn, lá cây trên bề mặt từ gần bờ đến xa bờ khi được kết hợp với sào nhôm. Đặc điểm của dụng cụ sào nhôm là rất nhẹ, có thể kéo dài hay thu ngắn gọn một cách dễ dàng, sản phẩm được thiết kế tiện lợi để gắn vào được hầu hết các thiết bị vệ sinh như vợt rác, bàn chải… để giúp người dùng lau chùi, cọ rửa bề mặt hồ bơi hay các thành, đáy cả các phần xa bờ. Sự kết hợp giữa hai dụng cụ vệ sinh này góp phần rất lớn trong việc làm sạch nguồn nước hồ bơi.

 

Sào nhôm | BILICO

Hình ảnh : Sào nhôm

 

  • Cọ bể bơi: Thiết bị được thiết kế với những răng chổi tiện lợi có thể dễ dàng trà sạch vào thành, đáy của bể bơi giúp loại bỏ các vết bẩn, rêu tảo bám trên thành bề mặt. Ngoài ra chổi cọ cũng có thể len vào lau sạch ở những góc khuất khó vệ sinh nhất trong bể bơi. Thiết bị vệ sinh bể bơi này tưởng chừng thô sơ nhưng có công dụng vô cùng rõ ràng trong việc vệ sinh hồ bơi.
  • Ống mềm và bàn hút vệ sinh bể bơi: đây cũng được đánh giá là cặp đôi không thể thiếu trong mỗi công trình hồ bơi. Chúng được nối liền và có tác dụng hỗ trợ nhau để giúp làm sạch bể bơi một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, không tốn nhiều công sức. Đặc biệt là đối với các bể bơi rộng và sâu thì các dụng cụ thông thường như sào nhôm, chổi cọ không thể giải quyết các vết bẩn xa bờ. Ống mềm và bàn hút sẽ giúp làm sạch tiện lợi những khu vực khó và xa như giữa bể, đáy bể bơi. Thiết bị hoạt động dựa trên cơ chế hút rác bẩn vào túi lọc sau đó đưa vào rổ lọc một cách tiện ích giúp cho nguồn nước luôn được đảm bảo.

 

Ống hút mềm và bàn hút vệ sinh bể bơi | BILICO

Hình ảnh: Ống hút mềm và bàn hút vệ sinh bể bơi

 

  • Ngoài những dụng cụ bể bơi cơ bản đang được ứng dụng nhiều như các thiết bị ở trên thì gia chủ có thể cân nhắc trang bị thêm robot vệ sinh bể bơi, một thiết bị bể bơi hiện đại và hiện nay đang được nhiều hộ gia đình ứng dụng. Mặc dù có giá thành hơi cao một chút so với những dụng cụ bể bơi ở trên, tuy nhiên với sự nhanh nhẹn và linh hoạt của thiết bị robot, sản phẩm vẫn luôn được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Trên đây là danh sách những thiết bị bể bơi được ưa chuộng ứng dụng và có thể nói là không thể thiếu được trong sự vận hành chung của một công trình bơi lội. Gia chủ nên trang bị đầy đủ những thiết bị trên đây để có sự vệ sinh hoàn hảo nhất cho công trình hồ bơi của mình.

 

Gợi ý địa chỉ cung cấp dụng cụ vệ sinh bể bơi chất lượng

 

Công ty Hoabico là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng đã được ghi nhận trên thị trường bởi những gia chủ khó tính nhất. Các sản phẩm của Hoabico được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất không qua trung gian nên có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời các thương hiệu nhập khẩu đều là những đơn vị nổi tiếng trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những thông tin về sản phẩm đến khách hàng, từ đó khách hàng có cơ sở lựa chọn được những thiết bị ưng ý nhất cho chính mình.

Cuối cùng đó là các sản phẩm đều có chế độ bảo hành tối thiểu từ 12 tháng cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Như vậy, các gia chủ có thể yên tâm gửi gắm niềm tin của mình vào Hoabico khi lựa chọn dụng cụ vệ sinh bể bơi. Hackcwru chúc quý khách hàng lựa chọn được những thiết bị ưng ý nhất cho chính mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com