Home / Thiết bị bể bơi / Hóa Chất Bể Bơi / Đặc điểm và thông tin chi tiết sản phẩm PH+, PH-

Đặc điểm và thông tin chi tiết sản phẩm PH+, PH-

 

Nước bể bơi luôn có nguy cơ nhiễm khuẩn từ các yếu tố bên ngoài. Vì vậy, các hóa chất xử lý nước bể bơi giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và khử trùng nước để đem lại nguồn nước an toàn cho người sử dụng. Mọi hóa chất đều có thể gây tác động đến sức khỏe người sử dụng nếu như sử dụng không đúng liều lượng. Tuy nhiên, sử dụng đúng liều lượng lại rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vì nước BỂ bơi sẽ bị nhiễm khuẩn sau một thời gian sử dụng, thậm chí khi bạn không sử dụng thì nước vẫn sẽ bị nhiễm khuẩn do yếu tố môi trường. Vi khuẩn, tảo và rong rêu sẽ phát triển và lây lan nguồn bệnh ở trong nước. Hóa chất xử lý nước PH+, PH- sẽ tiêu diệt chúng và trả lại sự an toàn cho nguồn nước.

 

Đặc điểm và thông tin chi tiết sản phẩm PH+

 Đặc điểm và thông tin chi tiết sản phẩm PH+

Hình ảnh minh họa:  Đặc điểm và thông tin chi tiết sản phẩm PH+

 

– Mã sản phẩm: PH+

– Loại sản phẩm: Hóa chất xử lý nước bể bơi

– Sản phẩm được cung cấp từ công ty Bilico

– Một cách đơn giản và tiết kiệm để tăng độ pH ở trong nước bể bơi của bạn một cách an toàn và tiết kiệm đó chính là sử dụng hóa chất pH+ đúng cách.

– Thường xuyên duy trì các chất hóa học nước bể bơi của bạn là điều cần thiết để giúp người đi bơi có thể thoải mái bơi lội, đồng thời chúng còn giúp làm tăng tuổi thọ thiết bị và hiệu quả của clo hoặc các hóa chất khác ở trong việc khử trùng bể bơi.

– Nếu như bạn để lượng pH thấp sẽ dẫn đến hiện tượng ăn mòn các thiết bị trên các bề mặt bể. pH thấp có thể khiến tóc của người bơi biến màu sang màu xanh lá cây. Chỉ cần một sự khác biệt nhỏ ở pH từ bình thường (7,4-7,6) nhưng để thấp (dưới 6.8) là có thể gây cho bể bơi của bạn lên đến gấp đôi lượng clo.

– Sản phẩm sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi cũng như người thực hiện chúng.

– Hãy chắc chắn nên kiểm tra lại độ pH sau khoảng 6 giờ. Duy trì độ pH giữa khoảng 7,2-7,6 là tốt nhất.

– Có thể kết hợp sử dụng với tất cả Clo, muối / clo, brom và ion hóa (Nature2 hoặc bơi ếch) hoặc biguanid (Soft Swim hoặc Baquacil) hệ thống chăm sóc bể bơi.

– Phương pháp thực hiện: Sử dụng một bộ kiểm tra, xác định mức độ pH của bể bơi sau đó cho các liều lượng chính xác của pH thêm để rắc lên trên bề mặt của bể bơi.

Đặc điểm và thông tin chi tiết sản phẩm PH-

 

Đặc điểm và thông tin chi tiết sản phẩm PH-

Hình ảnh minh họa: Đặc điểm và thông tin chi tiết sản phẩm PH-

 

– Nhãn Hiệu : PH-

– Nguồn gốc : HongKong

– Quy Cách ; Thùng 25kg.

– Tên Gọi : PH-, PH MINUS, Hóa chất làm giảm độ PH ở trong nước.

– Hình thức : Loại hạt và bột màu trắng đục.

– Công dụng: Xử lý nước thủy sản, xử lý nước bể bơi, hồ bơi, thú y và dệt, giấy …

– Bạn sở hữu một bể bơi và việc duy trì nồng độ pH ở trong nước ở mức 7,2 – 7,6 là vô cùng cần thiết. Khi nồng độ pH đạt ở mức trung tính như vậy, chúng sẽ tác động giúp Clo hoạt động diệt vi khuẩn tối đa, hạn chế nhiều nhất các loại rêu tảo sinh sôi và phát triển, giúp nước ở trong bể bơi của bạn trong hơn và được vệ sinh hơn. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bản thân, thoải mái đi bơi từ bể bơi gia đình tới các bể bơi công cộng hay trung tâm vui chơi, giải trí,…

– Sản phẩm là dạng bột nên hoàn toàn đơn giản và an toàn ở trong quá trình sử dụng.

Để duy trì lượng pH có trong bể bơi, không chỉ để tăng mà còn nên giảm để độ pH luôn luôn trung tính ở mức 7,2-7,6. Bilico cung cấp hóa chất xử lý nước bể bơi PH+, PH-. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho rất nhiều lĩnh vực như xử lý nước bể bơi, nước thủy hải sản, trong thú y, dệt và giấy.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về hóa chất xử lý nước bể bơi PH+, PH- mà Hackcwru muốn cung cấp cho bạn, mong rằng bạn có thể áp dụng tốt nhất cho bể bơi nhà mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com