Home / Chưa được phân loại / Cách chọn và sử dụng bình lọc cát bể bơi

Cách chọn và sử dụng bình lọc cát bể bơi

 

Bình lọc bể bơi hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tới và luôn được tìm mua nhưng để tìm được một địa chỉ mua bình lọc bể bơi không phải chuyện đơn giản.Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị bể bơi – xin giới thiệu với khách hàng quy tắc chọn và sử dụng bình lọc bể bơi.

 

Có thể bạn quan tâm :

 

Bình lọc bể bơi

Hình ảnh minh họa: Bình lọc bể bơi

 

Cách chọn bình lọc cát cho bể bơi

 

Bình lọc cát bể bơi là thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình hoạt động của bể bơi.. Bể bơi hoạt động càng nhiều thì công suất của bình lọc bể bơi càng lớn để đảm bảo chất lượng của nguồn nước. Do đó, cần chọn bình lọc cát bể bơi chính hãng, chất lượng cao để đảm bảo thiết bị làm việc hiệu quả.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico cung cấp bình lọc bể bơi các hãng uy tín trên thế giới chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi như: Minder – Trung Quốc, Kripsol – Tây Ban Nha … Tất cả các loại bình lọc cát bể bơi do Bilico cung cấp đều được bảo hành từ 12 tháng và có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nên lựa chọn bình lọc và các thiết bị bể bơi khác của Bilico là cách tốt nhất để khách hàng trao gửi sự yên tâm và tin tưởng.

 

Hướng dẫn sử dụng bình lọc cát bể bơi

 

Khi đồng hồ áp lực tăng lên 50 Kpa so với con số ban đầu thì bắt đầu tiến hàng chạy bình lọc nước bể bơi. Trung bình một bể bơi phải tiến hành lọc nước 1 – 2 lần để vừa đảm bảo chất lượng nguồn nước vừa tránh lãng phí nước khi thay mới. 

Bình lọc cả bể bơi

Hình ảnh minh họa: Bình lọc cả bể bơi

 

Lọc nước bể bơi còn tùy thuộc vào diện tích nước bể bơi. Mặt nước rộng – bể bơi xây dựng ở ngoài trời – bể bơi kinh doanh rất đông khách, nguồn nước không đạt tiêu chuẩn như nhiều cặn vôi, kim loại, chất thải cơ thể … thì thời gian lọc không quá 4h/lần thậm chí những bể nông 0,4 – 0,6m và nơi có nhiều gió bụi thời gian lọc chỉ nên 2h/lần. Bể trong nhà – ít người bơi – nguồn nước tốt – hoá chất sử dụng đầy đủ, thời gian lọc có thể lên đến 8h/lần.

Trên đây là các thông tin mà Hackcwru muốn chia sẻ liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng bình lọc cát bể bơi. Hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline: 0988.082.601 để nhận được tư vấn cũng như những ưu đãi tốt nhất khi mua bình lọc bể bơi!

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com