Home / Gạch kiếng Mosaic / Cách chọn gạch trang trí nội thất đẹp siêu đơn giản

Cách chọn gạch trang trí nội thất đẹp siêu đơn giản

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gachmosaic.info sẽ hướng dẫn khách hàng cách chọn gạch trang trí nội thất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Bài viết được tổng hợp từ kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn theo phong thủy

Đây là cách được khá nhiều gia chủ lựa chọn, vì theo quan niệm thì màu sắc phù hợp có thể đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Để hỗ trợ khách hàng chọn theo cách này, chúng tôi có bảng sau: 

Mệnh tương sinh hòa hợp chế khắc  bị khắc
kim vàng, nâu đất trắng, xám ghi xanh lục đỏ, hồng tím
mộc đen, xanh nước xanh lục vàng , nâu đất trắng, xám ghi
thủy trắng, xám ghi đen, xanh nước đỏ, hồng, tím vàng, nâu đất
hỏa  xanh lục đỏ hồng, tím trắng, xám ghi đen , xanh nước
thổ đỏ hồng, tím vàng, nâu đất đen, xanh nước xanh lục

Chọn gạch trang trí nội thất đẹp siêu đơn giản

 

Chọn theo màu sắc, kiến trúc

  • Chọn theo phong cách cổ điển: Đặc điểm nổi bật của phong cách này là tạo được những không gian rộng rãi, đồ nội thất được trang trí tỉ mỉ, cùng bài trí đầy tính nghệ thuật. Phù hợp với phong cách này chính là những loại gạch có tông màu vàng và nâu.
  • Theo phong cách tân cổ điển: đặc điểm của phong cách này là những món đồ trang trí đơn giản, mềm mại,.. Chính vì thế, màu sắc phù hợp là gam màu trắng bé, vàng be, nâu sữa,…
  • Phong cách nội thất hiện đại: Đây là phong cách không bị giới hạn nhiều bởi các nguyên tắc, giúp cho gia chủ thoải mái sáng tạo.
  • Phối màu theo phong cách vintage:  Đây là một phong cách đòi hỏi rất nhiều yếu tố, mang đậm chất nghệ thuật. Tuy nhiên, để chọn màu gạch mosaic thích hợp thì khách hàng có thể cân nhắc đến gạch màu nâu và vàng, hoặc lựa chọn gạch vân gỗ.

Tại sao nên lựa chọn gạch mosaic trang trí nội thất

Lựa chọn gạch mosaic chính là cách giúp cho không gian nội thất của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Gạch mosaic với cấu tạo đặc biệt được ghép bởi các viên nhỏ có kích thước từ 2-10cm, nên có kích thước đa dạng, mẫu mã kiểu dáng phong phú. Gạch trải qua quá trình sản xuất cao cấp nên có độ bền, tuổi thọ cao và chất lượng cô cùng tốt. Bên cạnh đó, gachmosaic.info nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian đem lại cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Cách chọn gạch mosaic trang trí nội thất do gachmosaic gửi đến với mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong khẩu tiếp cận sản phẩm. Khách hàng xem chi tiết sản phẩm tại website chính thức của công ty.

Đọc thêm các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com