Home / Tin tức / Bể bơi Dũng Tân – Sự thay đổi lớn cho mảnh đất Thái Nguyên

Bể bơi Dũng Tân – Sự thay đổi lớn cho mảnh đất Thái Nguyên

 

Dũng Tân là cái tên đã quá quen thuộc với người dân Thái Nguyên , đồng thời hiện nay cũng trở thành địa danh nổi tiếng về vui chơi giải trí nằm ở thành phố Sông Công của tỉnh Thái Nguyên. Đây là khu vui chơi liên hoa nghỉ dưỡng cho cả gia đình, đồng thời bể bơi Dũng Tân trở thành địa điểm hấp dẫn cho các “tín đồ” về bơi lội của mảnh đất này.

 

Có thể bạn quan tâm :

Bể bơi Dũng Tân

Hình ảnh minh họa: Bể bơi Dũng Tân

 

Tọa lạc trên mảnh đất rộng của thành phố Thái Nguyên, bể bơi Dũng Tân nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng liên hoàn của công ty tranh đá quý Dũng Tân được hoàn thành vào tháng 4/ 2017.

Sau khi được hoàn thành, công trình bể bơi nhanh chóng được đưa  vào hoạt động, nhận được sự hưởng ứng và thích thú của rất nhiều người dân xung quanh địa bàn và khách tham quan khắp các nơi khác trên cả nước.

 

Bể bơi Dũng Tân – công trình bể bơi hiện đại, giá trị đầu tư cao

 

Thi công liên tiếp trong vòng 6 tháng, với mức chi phí đầu tư cao; bể bơi Dũng Tân là công trình bể bơi hiện đại với đẳng cấp vượt trội.

Về trang thiết bị: Toàn bộ hệ thống thiết bị bể bơi của Dũng tân đều được công ty Bilico phân phối và lắp đặt. Với sự tư vấn tận tình của những chuyên gia về bể bơi cũng như mong muốn trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, tiện ích, an toàn và có giá trị sử dụng lâu dài vì vậy chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Dũng đã quyết định sử dụng toàn bộ hệ thống thiết bị bể bơi thương hiệu Kripsol. Đây là thương hiệu đỉnh cao, uy tín từ Tây Ban Nha , không chỉ được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam và Tây Ban Nha mà còn được khắp các quốc gia trên thế giới tin tưởng. Một số thiết bị tiêu biểu có thể kể đến như: hệ thống thiết bị vận hành bể bơi bao gồm bình lọc Kripsol model AK40 – 2000.B, máy bơm bể bơi OK100 M.B bộ van D140; ngoài ra bể bơi sử dụng các thiết bị như: Bơm ly tâm trục ngang chuyên dụng dùng cho hệ thống lọc công nghiệp công suất lọc 132m2/h,  kính quan sát, đồng hồ đo áp lực, đầu trả nước, ống chống thấm xuyên thành bể, cùng hệ thống thiết bị vệ sinh ( sào nhôm, vợt vớt rác, bàn hút vệ sinh, hộp thử nước), thang bể bơi,… Ngoài ra còn một số thiết bị hỗ trợ khác mang lại giá trị tiện ích lớn cho người sử dụng như: bơm chống ngập công suất lớn, bục xuất phát, nấm phun nước giữa hồ, hệ thống cầu trượt, vòi phun vui chơi lý thú ….

Để giúp cho bể bơi được vận hành luôn ổn định, an toàn, toàn bộ hệ thống thiết bị bể bơi được đặt trong một phòng máy cỡ lớn, chuyên nghiệp liền kề với hồ bơi. Hệ thống thiết bị trong phòng máy cũng được đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp, khoa học dễ dàng sử dụng và xử lý nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

 

Bể bơi Dũng Tân phù hợp với mọi lứa tuổi

 

Với hi vọng mang đến một khu vui chơi tiện ích phục vụ cho mọi lứa tuổi, là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho cả nhà vì vậy bể bơi được xây dựng để đáp ứng cho mọi lứa tuổi.

Bể bơi Dũng tân phù hợp với mọi lứa tuổi

Hình ảnh minh họa: Bể bơi Dũng tân phù hợp với mọi lứa tuổi

 

Toàn bộ công trình bể bơi vẫn nằm trong một chỉnh thể nhưng được phân làm 3 khu vực riêng biệt là: bể bơi thi đấu; bể thanh thiếu niên và bể Kids play;  để đảm bảo an toàn, 3 khu vực này có độ sâu khác nhau: bể thi đấu sâu 1m6; bể thanh thiếu niên sâu 1m và bể Kids Play sâu 80cm.

Với công trình bể bơi tiện ích đi kèm nhiều dịch vụ thú vị về nghỉ dưỡng, thư giãn, khu tổ hợp nghỉ dưỡng nói chung và bể bơi Dũng Tân nói riêng đã thu hút nhiều người đến đây để chiêm ngưỡng và giải trí. Sự hoàn thiện và đi vào hoạt động của công trình chính là một bước đổi mới, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về đời sống của người dân Thái Nguyên nơi đây.

Trên đây là những thông tin mà Hackcwru đã review tại bể bơi Dũng Tân, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com