Home / Thiết bị bể bơi / Báo giá thiết bị bể bơi đầu năm 2021 chính xác nhất

Báo giá thiết bị bể bơi đầu năm 2021 chính xác nhất

 

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá thiết bị bể bơi tại thời điểm đầu năm 2020 một cách chính xác, chi tiết. Điều này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ, nắm vững và đưa ra được quyết định chọn mua sáng suốt nhất.

 

Tham khảo:

 

Báo giá thiết bị bể bơi tại thời điểm tháng 1 năm 2020

 

Trước khi báo giá thiết bị bể bơi, chúng tôi muốn phân loại, giúp bạn hiểu rõ bài viết chỉ báo giá các thiết bị quan trọng và cần thiết nhất. Vì thế, những câu hỏi khác, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0916 918 181 để được tư vấn kỹ hơn.

 

1. Máy bơm nước

Máy bơm nước bể bơi nhiệm vụ chính dùng để duy trì lượng nước ổn định, tuần hoàn cho hệ thống lọc và bơm, hút nước bể bơi khi cần thiết. Đa dạng công suất, thương hiệu. Với thương hiệu Minder, máy bơm bể bơi có giá dao động trong khoảng từ 6 – 10 triệu đồng tùy theo công suất và chức năng.

Máy bơm bể bơi

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi

 

2. Bình lọc cát bể bơi

Báo giá thiết bị bể bơi bình lọc cát chúng tôi muốn nhấn mạnh về công dụng của sản phẩm này trước. Tác dụng chính để lọc các tạp bẩn, rêu tảo, cặn bã dưới đáy và trong nước bể bơi. Hạn chế tình trạng ô nhiễm, cho nguồn nước bể bơi trong sạch, tinh khiết và an toàn. Tương tự máy bơm nước, bình lọc cát bể bơi giá thành dao động từ 5 – 18 triệu đồng tùy công suất.

 

3. Đèn led, thang bể bơi, bộ châm hóa chất

Báo giá thiết bị đèn Led thương hiệu Minder dao động từ 2,5 – 5 triệu đồng. Công dụng dùng để chiếu sáng và tạo sự thẩm mỹ, khác lạ, sang trọng cho hồ bơi. Buổi tối, bể bơi nhà bạn sẽ trở nên lung linh huyền ảo, ấn tượng khi ngắm nhìn. Không những thế, đèn Led còn giúp hạn chế tối đa các rủi ro thường gặp như trượt chân, vấp ngã…khi bơi lội.

 

4. Báo giá thiết bị thang bể bơi mới nhất năm 2020

Thang bể bơi giá thành từ 3 – 7 triệu đồng tùy theo chất liệu, thiết kế và kích thước sử dụng. Thang giúp lên xuống bể bơi dễ dàng, tạo tính thẩm mỹ và sự an toàn khi giải trí dưới nước. Đây là thiết bị bắt buộc phải có dù bạn đang sử dụng bể bơi gia đình hay kinh doanh bể bơi công cộng, resort…

 

5. Thiết bị vệ sinh bể bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi

Hình ảnh : Thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi đơn giản hơn rất nhiều vì giá không thay đổi nhiều qua các năm, hằng tháng. Các thiết bị vệ sinh bể bơi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người dùng dọn dẹp rác thải, tạp chất ở những nơi sâu, xa trong hồ bơi. Thiết bị thiết kế đơn giản, một chức năng duy nhất và tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi:

 

Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi đầu năm 2019 như sau:

– Bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder: 650 – 700.000 đồng

– Bàn hút vệ sinh nguyên khối Aluminium: 1,5 – 2 triệu đồng

– Vợt hớt rác bể bơi: 320 – 400.000 đồng

– Chổi cọ bể bơi: 320 – 350.000 đồng

– Ống mềm hút vệ sinh bể bơi: 900.000 – 2,2 triệu đồng

– Sào nhôm bể bơi: 1,1- 1,7 triệu đồng

– Bộ Test PH và Clo: giá từ  250-300.000 đồng.

 

Trên đây, Hackcwru đã báo giá thiết bị bể bơi thời điểm đầu năm 2020 một cách khách quan, trung thực và chi tiết nhất. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan, hãy để lại suy nghĩ dưới phần bình luận. Thietbibeboi.info sẽ hỗ trợ, giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com