Home / Thiết bị bể bơi / Máy Bơm Bể Bơi / 3 gợi ý giúp lựa chọn máy bơm bể bơi kinh doanh chính xác nhất

3 gợi ý giúp lựa chọn máy bơm bể bơi kinh doanh chính xác nhất

 

Máy bơm bể bơi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống lọc tuần hoàn. Đây là thiết bị quan trọng tham gia vào quá trình duy trì hoạt động của hồ bơi, vì vậy khi lựa chọn các chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được thiết bị tốt và bền nhất. CHúng tôi chia sẻ đến bạn 3 cách giúp lựa chọn máy bơm hồ bơi kinh doanh hiệu quả nhất.

 

Có thể bạn quan tâm :

 

Máy bơm bể bơi kinh doanh

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi kinh doanh

 

Khác với các hồ bơi gia đình thì bể kinh doanh được sử dụng với tần suất lớn và công suất cao hơn rất nhiều, do đó nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng khách hàng sẽ khó để lựa chọn được một máy bơm hồ bơi đạt hiệu quả hoạt động cao cũng như duy trì được độ bền lâu dài, đảm bảo hoạt động của công trình không bị dán đoạn.

 

Bí quyết chọn máy bơm bể bơi kinh doanh chất lượng cao

1. Chọn máy bơm hồ bơi phù hợp diện tích bể

Mỗi một công trình sẽ có mức đầu tư khác nhau về diện tích, vì vậy mà cũng cần trang bị thiết bị có công suất khác nhau; sự phù hợp sẽ giúp thiết bị vận hành tốt, đạt được tối đa hiệu quả, tiết kiệm năng lượng cũng như giữ được độ bền bỉ của máy.

Khối lượng nước của bể bơi được tính theo công thức: chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Dựa vào tiêu chí khối lượng nước này bạn có thể tính được số khối nước, và máy bơm bể bơi công suất bao nhiêu phù hợp với lượng nước đó.

2. Chọn máy bơm hồ bơi phù hợp với cột áp

Bạn cần lưu ý để lựa chọn thiết bị đúng với tiêu chí này. Bởi vì nếu áp máy bơm không đáp ứng được mực nước bể sẽ dẫn đến hiện tượng không hút được nước từ hồ lên, đồng thời bình lọc cũng không có đủ nước để tiến hành lọc bể .

Vì vậy trước khi lựa chọn máy bơm, cần tính toán kích thước đường ống và độ dài của ống thì áp lực nước rạo ra bao nhiêu, sau đó cộng lại sẽ ra thông số cột áp tối thiểu mà máy bơm cần đạt được.

3. Chọn máy bơm bể bơi phù hợp với lưu lượng

Tùy thuộc vào kích thước của bể bơi lớn hay nhỏ mà chủ đầu tư lựa chọn loại máy bơm với công suất phù hợp. Thông thường, Với bể bơi kinh doanh thì máy bơm sẽ được lựa chọn với công suất khá lớn. Theo tính toán , với bể bơi chứa với 150m3 nước thì nên chọn loại máy bơm hút được tầm 30m3/h là tối ưu nhất.

Mong rằng với những thông tin mà Hackcwru chia sẻ về 3 cách xác định nên mua loại máy bơm bể bơi kinh doanh như trên hi vọng sẽ phần nào giúp ích được các chủ đầu tư trong quá trình tiến hành lựa chọn hệ thống thiết bị hồ bơi tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by moviekillers.com